Tặng ngay bao da đựng kéo khi mua kéo cắt tóc TORA

Mua kéo cắt tóc TORA tặng bao da đựng kéo

Khi đặt mua kéo cắt tóc TORA, các NTMT sẽ được tặng ngay bao da đeo kéo TORA CROSSBODY trị giá 550.000đ (Chất liệu da bò 100% làm thủ công).

tặng bao da khi mua kéo TORA
tặng bao da khi mua kéo TORA

Túi đựng kéo TORA Crossbody được sản xuất hoàn toàn từ 100 % da bò được làm thủ công từng đường kim mũi chỉ.

Các đường viền bao của sản phẩm đều được may  hoàn toàn bằng tay đem lại cho người dùng cảm giác chắc chắn và tinh xảo. Phần viền bao của túi đựng kéo đã được các nghệ nhân TORA xử lý cẩn thận, đem lại độ bền cho sản phẩm.

Mua kéo tặng bao đựng kéo
Mua kéo tặng bao đựng kéo

Sản phẩm được thiết kế thu hút và thuận tiện.

Túi đựng kéo TORA Crossbody có phần quai  đeo thay đổi linh hoạt, có thể đeo chéo, đeo ngang.

Ưu điểm nổi bật của kéo cắt tóc TORA

Dòng kéo TORA  là dòng kéo cắt tóc được lắp ráp thủ công 100% từ thép Nhật luôn mang lại chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi số một, thiết kế tay cầm dành cho bàn tay người Việt.

Kéo TORA được làm hoàn toàn bằng thép Nhật
Kéo TORA được làm hoàn toàn bằng thép Nhật

Kéo cắt tóc TORA được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có  hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Tất cả mọi dòng kéo cắt tóc TORA đều được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Hướng dẫn vệ sinh và kiểm tra định kỳ kéo cắt tóc

Việc bảo quản và chăm sóc kéo cắt tóc chuyên nghiệp rất quan trọng, cần được quan tâm và thực hiện đúng cách để duy trì thời gian sử dụng của chiếc kéo và giữ cho chiếc kéo luôn  trong tình trạng tốt nhất.

Để vệ sinh kéo cắt tóc dễ dàng, đầu tiên người thợ tóc cần tháo rời trục ốc để làm sạch cả hai phần lưỡi kéo. Cách thực hiện như sau:

Dùng ngón trỏ và ngón cái bóp chặt trục ốc. Nới lỏng nắp trục ốc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Tiếp đó, nhấc lưỡi tĩnh lên. Lưu ý có lá nhíp đồng ở lỗ khoan trục ốc. Hạ trục ốc xuống, lưu ý không để rơi miếng đệm tròn màu trắng.

Vệ sinh kéo cắt tóc bằng miếng da mềm

vệ sinh kéo cắt tóc bằng vải mềm
vệ sinh kéo cắt tóc bằng vải mềm

Ở bước này bạn nên lựa chọn da cừu để vệ sinh kéo. Kéo nên được vệ sinh bằng da mềm sẽ giúp làm sạch tốt hơn và không để hằn lại dấu tay trên lưỡi kéo như khi bạn sử dụng vải mềm hoặc vật liệu khác. Một tay cầm chắc quai kéo, tay còn lại miết sạch từ phần lỗ khoan trục ốc ra đầu mũi kéo, lưỡi cắt hướng ra ngoài.

Nếu bạn là người thuận tay trái và cây kéo bạn sở hữu là kéo tay trái thì lưu ý làm đảo tay ở bước này để tránh bị đứt tay. Vệ sinh tương tự với lưỡi kéo còn lại. Sau khi lau lưỡi kéo, bạn tiếp tục vệ sinh trục ốc kéo. Tiếp đó gắn miếng đệm trắng vào phần trục ốc. Ghép cả hai lưỡi vào cùng lưỡi động. Kế đó bạn tiến hành ghép lưỡi tĩnh vào, chú ý đừng khớp hình học với trục ốc. Gắn lá nhíp đồng vào, chú ý có một hạt nổi, hạt đó phải nằm ngửa lên thì mới phát huy tác dụng của nhíp đồng.

Gõ vào thân kéo để lá nhíp đồng đạt đúng vị trí hình học đối với trục ốc, đạt trạng thái cố định.

Chụp nắp ốc vào, xoay nhẹ ngược chiều kim đồng hồ để tìm ren đúng rồi mới vặn chặt theo chiều kim đồng hồ.

Vì vậy, khi hoàn thiện những chiếc kéo TORA, người nghệ nhân luôn chuẩn bị cho mình không chỉ là sự ổn định về tâm lý mà còn đảm bảo thực hiện lời hứa nghiêm túc về sự hoàn hảo của những chú hổ mà mình chế tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *