Thông tin chi tiết khóa cắt sáng tạo tại Hà Nội

Khóa cắt sáng tạo TORA Education

Khóa cắt sáng tạo TORA Education sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 2/10/2023.

Khóa cắt sáng tạo 2023
Khóa cắt sáng tạo 2023

 TAM LOAN EDUCATION với bề dày kiến thức và kinh nghiệm hơn 30 năm làm nghề và làm giáo dục TAM LOAN EDUCATION đủ hiểu và có chiều sâu về kiến thức để giúp bạn giải đáp bất kỳ khúc mắc nào. 

Giáo trình dạy chuẩn quốc tế, cập nhật xu hướng mới nhất trên thế giới.

Hair Master Hoàng Minh Tâm dẫn dắt khóa cắt TORA SEMINAR
Hair Master Hoàng Minh Tâm dẫn dắt khóa cắt sáng tạo trong salon

Đây là một trong những sự kiện trong hệ thống chương trình đồng hành cùng giáo dục, mà TORA EDUCATION muốn gửi đến toàn thể quý anh chị nhà tạo mẫu tóc đúng như sứ mệnh mà mình luôn theo đuổi và thực hiện như 1 lời hứa chân thành.

Khóa cắt sáng tạo tại salon chính thức nhận đăng ký tham dự.

Khóa cắt sáng tạo nghiên cứu các kỹ thuật sử dụng kéo
Khóa cắt sáng tạo nghiên cứu các kỹ thuật sử dụng kéo

Thông tin chi tiết về khóa cắt sáng tạo

– Lịch trình: Hà Nội (02/10).

– Số lượng học viên giới hạn.

– Hình thức đào tạo: trong 01 ngày.

 Nội dung khóa học:

– Hướng dẫn sử dụng kéo đúng công năng, kỹ thuật cắt theo chuẩn quốc tế.

– Lý luận nền tảng của tạo mẫu và thiết kế tóc.

– Các kỹ thuật xây dựng hình khối và kết cấu (Line/Graduation/Layer & Connect/Disconnect).

Chia sẻ ứng dụng trên 3 mẫu tóc (Short Và Long/Medium Hair) theo yêu cầu/xu hướng mới nhất với cách làm đơn giản, dễ hiểu.

Đặc biệt: Các phần quà độc đáo về kiến thức và dụng cụ dành cho người tham dự.

Thông tin về Hair Master Hoàng Minh Tâm 

NTM tóc Hoàng Minh Tâm  đã từng theo học  và tốt nghiệp tại học viện Toni & Guy tại Singapore và giữ chức giám đốc giáo dục của thương hiệu mỹ phẩm tóc Davines Việt Nam từ năm 2003. NTMT Minh Tâm sẽ trực tiếp đứng lớp hướng dẫn các học viên tại khóa cắt sáng tạo TORA lần này.

NTMT Minh Tâm đã sáng lập salon tóc Tâm Loan tại 46 Triệu Việt Vương, Hà Nội để liên tục ứng dụng những kinh nghiệm quý báu tích luỹ từ nhiều năm làm việc tại Davines để đem đến vẻ đẹp cho mái tóc người Việt.

Nguyên tắc sáng tạo của anh luôn dựa trên những nghiên cứu mang tính nhân trắc học. Phong cách tạo mẫu tóc đầy lôi cuốn với tâm thái đĩnh đạc trên sân khấu cùng cảm hứng sáng tạo dồi dào của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ các nhà tạo mẫu tóc.

Liên tục trong nhiều năm qua, anh đã có mặt tại nhiều show diễn về xu hướng tạo mẫu tóc của tập đoàn Davines tại Ý và Việt Nam, cũng như xuất hiện tại các chương trình truyền hình về thời trang và làm đẹp, các show diễn thời trang với những nhà thiết kế thời trang đình đám như: Kelly Bùi, Công Trí, Đỗ Mạnh Cường.. từ năm 2007 đến nay.

Được mệnh danh là “phù thủy” của làng tóc Việt, NTM Minh Tâm hiện đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành Tóc Việt khi sáng lập Tâm Loan Education và salon mang tên mình.

Thương hiệu kéo cắt tóc cao cấp TORA đã trải qua nhiều năm đồng hành và nghiên cứu trong ngành tóc Việt, cuối cùng đưa ra quyết tâm đi từ nền móng cơ bản của việc truyền tải kiến thức chuẩn về cách sử dụng những chiếc kéo thuần thục và tận dụng 100% khả năng của nó dựa trên sự hiểu biết về thiết kế từ chính nhà sản xuất, để các thợ làm tóc Việt phát huy tối đa trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay, tự tin khẳng định dấu ấn dân tộc trên bản đồ tạo mẫu tóc Thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *