Tìm hiểu về kéo cắt tóc TORA NB 360

Ưu điểm của kích thước kéo cắt 6 inch

Kéo cắt tóc sở hữu kích thước lưỡi cắt 6 inch phục vụ đa công năng linh hoạt cho người sử dụng. Độ dài 6.0 inch tối ưu cho hầu hết các kỹ thuật cắt tỉa, kể cả đường cắt ngắn hay dài. Thân lưỡi nhỏ, đường lưỡi cắt bén ngọt. Đặc biệt, TORA NB 360 được thiết kế dạng lưỡi vỏ sò Hamaguri là kiểu lưỡi mài được ra đời cùng lúc với việc chế tác kiếm Nhật Samurai, tạo ra những đường cắt siêu ngọt. Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.

Sở hữu kích thước 6 inch
Sở hữu kích thước 6 inch

Mài lưỡi kiếm, lưỡi kéo cắt tóc vỏ sò Hamaguri là một trong những kỹ thuật truyền thống của Nhật Bản.  Dòng kéo cắt tóc TORA được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Đặc điểm nổi bật của kéo cắt tóc TORA NB 360

Ưu điểm nổi bật của kéo TORA NB 360
Ưu điểm nổi bật của kéo TORA NB 360

Dòng kéo cắt tóc TORA NB 360 sở hữu thiết kế quai cầm Anatomic chuẩn may đo cho đôi bàn tay Việt. Thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm, hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

thiết kế tay cầm Anatomic chuẩn may đo cho đôi bàn tay Việt
thiết kế tay cầm Anatomic chuẩn may đo cho đôi bàn tay Việt

TORA NB 360 với lưỡi cắt sắc bén, siêu ngọt trên từng đường cắt. Khóa chặt tép tóc đến sợi cuối cùng chắc chắn sẽ không làm các hairstylist phải đắn đo khi chọn mua mẫu kéo cắt tóc TORA NB 360.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *