Thấu hiểu kỹ thuật classic cut cùng TORA SEMINAR 2023

Nội dung chương trình TORA SEMINAR 2023

TORA SEMINAR mang theo sứ mệnh lan tỏa thông tin và kinh nghiệm về kỹ năng và tư duy nghề tóc, chia sẻ kiến thức đến các nhà tạo mẫu tóc Việt.

TORA SEMINAR đem tới các tư duy nghề tóc
TORA SEMINAR đem tới các tư duy nghề tóc

Đối với người tạo mẫu tóc lành nghề, việc hiểu sâu sắc về chiếc kéo mình sử dụng, sẽ đảm bảo tuyệt đối khả năng thực hiện những kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao đạt hiệu ứng tối đa. Đặc biệt, việc đó cần phải kết hợp với quá trình được hướng dẫn chuẩn & luyện tập không ngừng, sẽ tạo nên kết quả đẹp mắt, ưng ý.

Hãy để TORA Seminar 2023 mở ra cho bạn 1 góc nhìn hoàn toàn mới về Classic Cut và sự biến hóa “vượt-thời-gian” trong ứng dụng salon!

Sự kiện được thể hiện bởi Đại sứ TORA Hoàng Minh Tâm & Giám đốc Giáo dục Tâm Loan Education – Hoàng Kỳ Anh.

TORA SEMINAR được dẫn dắt bởi NTM tóc Hoàng Minh Tâm

NTM tóc Hoàng Minh Tâm  đã theo học tại học viện Toni & Guy tại Singapore và giữ chức giám đốc giáo dục của thương hiệu mỹ phẩm tóc Davines Việt Nam từ năm 2003.

 TORA Seminar đưa tới góc nhìn mới về classic cut
TORA Seminar đưa tới góc nhìn mới về classic cut

NTM tóc Minh Tâm đã tạo dựng salon tóc Tâm Loan tại 46 Triệu Việt Vương, Hà Nội để liên tục ứng dụng những kinh nghiệm quý báu tích luỹ từ nhiều năm làm việc tại Davines để đem đến vẻ đẹp cho mái tóc người Việt. Nguyên tắc sáng tạo của anh luôn dựa trên những nghiên cứu mang tính nhân trắc học. 

Phong cách tạo mẫu tóc đầy lôi cuốn với tâm thái đĩnh đạc trên sân khấu cùng cảm hứng sáng tạo dồi dào của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ các nhà tạo mẫu tóc.

Liên tục trong nhiều năm qua, anh có mặt tại nhiều show diễn về xu hướng tạo mẫu tóc của tập đoàn Davines tại Ý và Việt Nam, cũng như xuất hiện tại các chương trình truyền hình về thời trang và làm đẹp, các show diễn thời trang với những nhà thiết kế thời trang đình đám như Kelly Bùi, Công Trí, Đỗ Mạnh Cường.. từ năm 2007 đến nay.

Được mệnh danh là “phù thủy” của làng tóc Việt, NTM Minh Tâm hiện đã khẳng định được chỗ đứng của mình khi sáng lập Tâm Loan Education và salon mang tên mình.

TORA SEMINAR 2023
TORA SEMINAR 2023

TORA SEMINAR 2023 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh

TORA Seminar năm nay sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Hồ Chí Minh – thành phố muôn màu và đa phong cách. Chính tại đây, các nghệ sỹ – nhà tạo mẫu tóc sẽ được chìm trong “biển” thông tin và kiến thức chuyên môn về kỹ năng cắt tóc, cũng như cập nhật xu hướng thiết kế thời thượng trường tồn với thời gian.

Đối tượng phù hợp trở thành học viên khóa cắt xu hướng TORA SEMINAR

– Chủ các salon/barbershop muốn tăng hiệu suất làm việc, cập nhật xu hướng.

– Thợ chính, thợ phụ muốn nâng cao tay nghề.

Các bạn hãy chuẩn bị tinh thần và cảm xúc để sẵn sàng tham dự sự kiện đặc biệt này, vì chúng tôi chào đón tất cả các thợ làm tóc, nhà tạo mẫu tóc có mặt tại đây!

TORA với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp của nghề tóc, hân hạnh cùng các NTMT giàu kinh nghiệm chia sẻ kiến thức quý báu đến các đồng nghiệp trong ngành, vì 1 cộng đồng nghề vững bền và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *