TORA Seminar tư duy ứng dụng cùng chuyên gia

TORA Seminar đem tới những gì?

TORA Seminar đem tới cho các hairstylist tư duy ứng dụng  từ nền tảng phương Tây trên nền tóc châu Á đặc thù. Đồng hành xuyên suốt tại khóa học sẽ là hai chuyên gia đến từ X Academy: nhà tạo mẫu tóc Cường Phan và nhà tạo mẫu tóc Huy Việt với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

TORA seminar khóa cắt tư duy ứng dụng
TORA seminar khóa cắt tư duy ứng dụng

Cả hai chuyên gia đều có hơn 20 năm được đào tạo tại Vidal Sassoon UK và salon thực tế, 2 chuyên gia của X-Academy với nhiều kinh nghiệm và sự từng trải chắc chắn có nhiều kiến thức giá trị để chia sẻ với các đồng nghiệp trong nghề.

NTMT Huy Việt và Cường Phan đã từng học tập tại các học viện chuẩn quốc tế như Vidal Sassoon và là giám khảo của các cuộc thi uy tín như VNBA – Kỳ thi kỹ năng nghề Quốc gia.

NTM tóc Huy Việt
NTM tóc Huy Việt

TORA Seminar chia sẻ các phương pháp và kỹ thuật cắt theo phong cách học viện X-Academy, thuộc hệ thống liên kết giáo dục của TORA, trực tiếp thực hiện. 11 mẫu cắt từ dài đến ngắn được thiết kế mang tính ứng dụng cao trong đời sống, dễ thực hiện với cách phân tích từ 3 hình khối cơ bản và những kỹ thuật cắt tỉa đơn giản.

TORA Seminar giới thiệu kỹ thuật cắt tỉa cơ bản
TORA Seminar giới thiệu kỹ thuật cắt tỉa cơ bản

Thông tin về học viện X – Academy

Phương châm đi từ nền tảng cốt lõi là hiểu rõ lý thuyết và nắm vững kỹ thuật, X-Academy đi theo con đường “học qua thực tế”, vì vậy phong cách của học viện là tạo không gian và thời gian cho học viên được “chìm đắm” trong các buổi hướng dẫn trên mẫu thực, phân tích đầy đủ bằng Tư duy Ứng dụng mà 2 chuyên gia đúc kết và định hướng chia sẻ. Qua đó, học viên  được lĩnh hội không chỉ cách đánh giá thực hiện 1 mẫu tóc mà còn nâng cấp được nhiều kỹ thuật cắt đa dạng.

TORA Seminar khóa cắt tư duy ứng dụng

TORA Seminar đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội ngày 08/08 từ 9:00 đến 17:00.

Tại buổi hội thảo, hai chuyên gia đã những tips hay cho đường cắt đẹp. Cụ thể, kỹ thuật cắt line được xem là dễ thực hiện khi tuân thủ kỹ thuật về độ rơi không nâng, và sẽ tuyệt vời hơn nếu đặt đường line vào ngang tầm mắt và lưỡi kéo nằm ngang.

TORA Seminar chia sẻ tips hay cho đường cắt đẹp
TORA Seminar chia sẻ tips hay cho đường cắt đẹp

Kỹ thuật cơ bản và những nguyên tắc đi kèm được mô tả ngắn ngủi nhưng thực chiến vận dụng nó như mong muốn chính là điều đáng để nghiên cứu và phương pháp cắt khoa học dựa trên hình học thực sự là công cụ tuyệt vời cho việc dựng form dáng và kiểm soát trọng lượng.

Hai chuyên gia nhận định, những thiết kế đương đại gần đây được cấu thành bởi không chỉ kỹ thuật mà còn cả sự lắp ghép hình khối, việc nắm rõ cấu trúc xương và điểm chuyển đổi kỹ thuật sẽ đơn giản hóa việc kiểm soát form dáng hay trọng lượng của thiết kế đó.

TORA Seminar
TORA Seminar

Kết quả đạt được từ TORA Seminar

11 mẫu cắt từ dài đến ngắn được thiết kế ngay tại buổi hội thảo mang tính ứng dụng cao trong đời sống, dễ thực hiện với cách phân tích từ 3 hình khối cơ bản và những kỹ thuật cắt tỉa đơn giản.

Những mẫu tóc được thiết kế ấn tượng, lối cá nhân hóa cao và dễ dàng thực hiện tại salon, đều được phối hợp đúng và đủ với hiệu suất tối đa bằng những chiếc kéo TORA, như: NB-255, NB-C60 L, CR-229, TM-2303, CR-55 và CR-BD.

Tư duy ứng dụng – lối phân tích tổng thể và cách làm đơn giản hiệu suất cao, phù hợp với thói quen làm việc của thợ tóc và phong cách của thời đại.

Chỉ cần chuẩn bị tinh thần “nhạy bén” để sẵn sàng nạp kiến thức và ứng dụng ngay tại lớp, hãy tham dự các buổi đào tạo của TORA –  ĐỪNG BỎ LỠ!

Đi học càng sớm, càng có lợi. Kiến thức biết sớm, càng thấm sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *