TORA Workshop cam kết đạt kết quả ngay tại lớp

TORA Workshop với phiên bản hoàn toàn mới

TORA Workshop đã cập nhật và đổi mới phương pháp chia sẻ chắc chắn sẽ hỗ trợ các NTMT có thể thực hiện dễ dàng 100% ngay tại lớp học.

TORA Workshop mang theo sứ mệnh lan tỏa thông tin và kinh nghiệm về kỹ năng và tư duy nghề tóc, chia sẻ kiến thức đến các nhà tạo mẫu tóc Việt.

Thêm vào đó, khi các NTMT tham gia buổi học, các hairstylist sẽ có cơ hội được thực hành dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Hair Artisan Cris Nguyễn. Từ đó ứng dụng lý thuyết để thực hiện những đường cắt sắc nét và hoàn hảo nhất.

TORA Workshop cập nhật và đổi mới phương pháp
TORA Workshop cập nhật và đổi mới phương pháp

TORA Workshop được dẫn dắt bởi NTMT Cris Nguyễn

Hair Artisan Cris Nguyễn chính là người sáng lập Cris Nguyen Salon & Hair Academy  với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng salon theo lối đi độc nhất với bản sắc cá nhân hóa đặc trưng nổi bật, cũng như dày dặn kinh nghiệm trong việc giáo dục đào tạo các kiến thức về xu hướng cắt và thiết kế mẫu tóc mới nhất.

NTM tóc Cris Nguyễn còn là một trong những người thường xuyên học hỏi tại các học viện salon tóc lớn của Nhật, Hàn, Trung Quốc (Peek-a-boo, ID Hair, Vidal Sassoon Shanghai,…).

Thông tin chi tiết TORA Workshop

– Lịch trình: Hà Nội (tháng 7)

– Số lượng giới hạn: tối đa 20 học viên.

– Quy cách tổ chức: trong 01 ngày, có thực hành và trao chứng nhận.

 Nội dung khóa học:

TORA Workshop mang tới kiến thức chuẩn về kéo cắt
TORA Workshop mang tới kiến thức chuẩn về kéo cắt

– Kiến thức chuẩn về kéo cắt và hiệu quả ứng dụng.

– Kiến thức chuẩn về kéo chuốt và hiệu quả ứng dụng.

– Kiến thức chuẩn về kéo tỉa và hiệu quả ứng dụng.

– Kỹ thuật chuẩn về cầm kéo, sử dụng lược phù hợp để tối ưu đường cắt.

– Chia sẻ ứng dụng trên 2 mẫu tóc (Short Và Long/Medium Hair) theo xu hướng mới nhất.

TORA Workshop ứng dụng trên hai mẫu tóc
TORA Workshop ứng dụng trên hai mẫu tóc

– Thực hành 2 mẫu tóc.

TORA Workshop mang theo sứ mệnh lan tỏa thông tin và kinh nghiệm về kỹ năng và tư duy nghề tóc, chia sẻ kiến thức đến các nhà tạo mẫu tóc Việt.

TORA Workshop có một mục tiêu xuyên suốt, đó là hướng dẫn cho các thợ làm tóc cách sử dụng những chiếc kéo cắt tóc Đúng – Đủ – Bứt phá sáng tạo.

Chúng tôi trải qua nhiều năm đồng hành và nghiên cứu ngành tóc Việt, cuối cùng đưa ra quyết tâm đi từ nền móng cơ bản của việc truyền tải kiến thức chuẩn về cách sử dụng những chiếc kéo thuần thục và tận dụng 100% khả năng của nó dựa trên sự hiểu biết về thiết kế từ chính nhà sản xuất, để các thợ làm tóc Việt phát huy tối đa trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay, tự tin khẳng định dấu ấn dân tộc trên bản đồ tạo mẫu tóc Thế giới.

Đối với người tạo mẫu tóc lành nghề, việc hiểu sâu sắc về chiếc kéo mình sử dụng, sẽ đảm bảo tuyệt đối khả năng thực hiện những kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao đạt hiệu ứng tối đa. Đặc biệt, việc đó cần phải kết hợp với quá trình được hướng dẫn chuẩn & luyện tập không ngừng, sẽ tạo nên kết quả đẹp mắt, ưng ý.

TORA với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp của nghề tóc, hân hạnh cùng các NTMT giàu kinh nghiệm chia sẻ kiến thức quý báu đến các đồng nghiệp trong ngành, vì 1 cộng đồng nghề vững bền và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *