Ưu điểm vượt trội của kéo cắt tóc sở hữu độ dài 5.5 inch

Vì sao nên sở hữu kéo TORA 5.5 inch?

Thị trường kéo cắt tóc hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Có rất nhiều mẫu kéo với các kích thước khác nhau như: 5.5 inch, 6.0 inch, 6.6 inch, 7.0 inch.

Tuy nhiên, độ dài 5.5 inch vẫn là ưu tiên hàng đầu cho các đường outline.

Kéo cắt tóc sở hữu kích thước lưỡi cắt 5.5 inch phù hợp cho các đường cắt thẳng, cắt chi tiết.

Kéo cắt tóc 5.5 inch dành cho các đường cắt chí tiết
Kéo cắt tóc 5.5 inch dành cho các đường cắt chí tiết

Thiết kế lưỡi vỏ sò Hamaguri

Đặc biệt kéo TORA 5.5 inch được thiết kế dạng lưỡi vỏ sò Hamaguri. Tên gọi vỏ sò bắt nguồn từ hình dáng như chiếc vỏ sò với một mặt cong lõm và một mặt lồi.

Đây là kiểu lưỡi mài được ra đời cùng lúc với việc chế tác kiếm Nhật Samurai, tạo ra những đường cắt siêu ngọt.

Dòng kéo cắt tóc TORA được mài tay thủ công theo kỹ thuật truyền thống Nhật Bản Hamaguri hỗ trợ đảm bảo độ sắc bén và độ bền cho lưỡi. Những chiếc kéo được làm từ lưỡi vỏ sò Hamaguri tạo ra những đường cắt chính xác và nhuần nhuyễn.

Đặc điểm nổi bật của kéo cắt tóc TORA 5.5 inch

Dòng kéo TORA 5.5 inch được sản xuất hoàn toàn handmade bởi nghệ nhân có  hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dòng kéo TORA sử dụng thép Nhật Hitachi giúp giữ cạnh sắc tốt.

Thiết kế quai cầm Anatomic chuẩn may đo cho đôi bàn tay Việt. Thiết kế ứng dụng Anatomic dựa trên các nguyên lý của giải phẫu học vừa vặn cho đôi bàn tay thợ tóc, đáp ứng được sự thoải mái khi cầm nắm.

Quai cầm Anatomic hỗ trợ thợ tóc an tâm khi điều khiển và thuận tiện cho bàn tay cũng như cả cánh tay trong tư thế tự nhiên nhất, giúp các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo với hiệu suất cao nhất.

Đặc điểm nổi bật của kéo cắt tóc TORA 5.5 inch
Đặc điểm nổi bật của kéo cắt tóc TORA 5.5 inch

Tìm hiểu về kéo cắt tóc TORA NB 255

Ưu điểm vượt trội của kéo TORA NB 255
Ưu điểm vượt trội của kéo TORA NB 255

Kéo cắt tóc TORA NB 255 là chiếc kéo cắt tóc có độ sắc bén cao. NB 255 sở hữu kiểu quai offset.

Đặc trưng của kiểu quai cầm này là giúp hỗ trợ để khi điều khiển chiếc kéo cắt tóc, các thợ làm tóc có thể dễ dàng thư giãn cơ tay, không bị đặt nhiều áp lực lên cơ và gân tay cũng như giải phóng năng lượng cho toàn bộ cánh tay làm việc một ngày dài.

Sở hữu thiết kế quai cầm TORA OFFSET

Với kiểu quai TORA Offset, ngón trỏ và ngón giữa di chuyển thoải mái, tự do và linh hoạt.  Phần  chuôi đỡ ngón được thiết kế thoai thoải và thậm chí hỗ trợ cảm giác an toàn khi thu kéo vào lòng tay. Kéo cắt tóc TORA NB -255  giúp các nhà tạo mẫu tóc dễ dàng cảm nhận sự bắt dính của lưỡi kéo với tóc.

Sự đằm tay từ mũi kéo đến thân kéo tại bất kỳ thao tác nào khiến các hairstylist có cảm giác thoải mái.

Điều này hỗ trợ không nhỏ tới tinh thần, giúp các nhà tạo mẫu sáng tạo ra nhiều  mọi kiểu tóc mà mình mong muốn.

Kết hợp với ốc trục kéo TORA đặc trưng tạo sự chắc chắn và nhẹ nhàng khi đóng mở kéo.

Kéo TORA NB -255 là chiếc kéo có độ sắc bén cao. TORA NB 255  đem tới sự thân thiện và thoải mái cho các hairstylist khi phải thực hiện các thao tác cắt liên tục.

Nếu như các hairstylist cần thực hiện các đường cắt chi tiết, cắt thẳng, thì việc sở hữu ngay cho mình một  cây kéo cắt tóc NB -255 của thương hiệu kéo cao cấp TORA chính là một sự chọn lựa hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *